Giới thiệu

Chúng tôi là website giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Nội thất Kha Vạn Phước cung cấp thông tin sản phẩm nội thất phong phú nhất Việt Nam với nhiều mặt hàng Nội thất & phụ kiện trang trí.

 

Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ các đối tác để có thể phục vụ thiết kế, thi công và trang trí nội thất cho ngôi nhà, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn… của bạn trọn gói với nhiều ưu đãi và giá cả luôn luôn thấp nhất thị trường.

 

Đối tác của chúng tôi như Gỗ Nhựa Việt ý là một đơn vị tiên phong trong việc sử dụng gỗ nhựa trong nội thất và Kha Vạn Phước là đơn vị rất quy tín trên thị trường trong lĩnh vực trang trí, thi công nội ngoại thất và với hàng trăm đối tác khác để phục vụ cho quý khách hàng và hầu như đáp ứng được mọi yêu cầu từ những khách hàng khó  nhất.

 

Với bề dày kinh nghiệm của chúng tôi qua hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại TP. HCM và Cần Thơ. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ngôi nhà ước mơ, nhà hành, khách sạn, quán cafe. Nên chúng tôi tin chắc sẽ giúp được bạn hoàn thành những không gian tuyệt vời như bạn hằng mơ ước.

Tầm Nhìn Chúng Tôi

Chúng tôi ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực Nội thất, Xây dựng giúp Khách hàng mua sắm an toàn và tiện lợi với những sản phẩm chất lượng được sản xuất trực tiếp hay nhập khẩu mang lại cho Khách hàng sự hài lòng và yên tâm, quảng ghánh nổi lo và tiết kiệm công sức và tiền bạc khi xây dựng tổ ấm của mình…

 

Chúng tôi đặt muc tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nội thất, phụ kiện trang trí và thiết bị xây dựng, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang tới sự hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, từ những từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm tới công nghệ. Từ đó chúng tôi sẽ từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi văn mình cho người Việt Nam.

 

Chúng tôi cũng tạo cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường, có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ Nội thất, xây dựng tại Việt Nam.

 

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mỗi ngày để hoàn thiện mội sản phẩm để cung cấp cho quý khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ bên chúng. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được những không gian đẹp, tiện lợi, siêu tiết kiệm với chất lượng là số 1.

 

Phương châm chúng tôi là:  Hàng Thật, Giá Thật, Chất lượng Thật.